0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Hoàn thiện tranh thêu Phật Bà Quan Âm ms 1114 cho vợ chồng chú Năm đến từ Tiền Giang

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Hoàn thiện tranh thêu Phật Bà Quan Âm ms 1114 cho vợ chồng chú Năm đến từ Tiền Giang

Tranh thêu tay Huế đã hoàn thiện bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm ms 1114 cho vợ chồng chú Năm (một khách hàng đến từ Tiền Giang).

tranh thêu Phật Bà Quan Âm
Trước đó, cô chú từ Tiền Giang lên tận showroom của chúng tôi ở TPHCM để xem và đặt thêu tranh. Sau khi thống nhất về mẫu mã, kích thước và màu sắc, chúng tôi tiến hành thêu tranh theo yêu cầu của cô chú.

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm nghiêng nhiều về yếu tố tâm linh. Nhiều người treo tranh Phật Bà Quan Âm ở nơi thờ phụng để thể hiện sự tôn kính sâu sắc. Một số người sử dụng tranh để trưng bày, trang trí cho nhà ở như một sự nhắc nhớ bản thân phải luôn hướng về những điều thiện.

tranh thêu Phật Bà Quan ÂmTranh thêu Phật Bà Quan Âm

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm là một bức tranh vô cùng ý nghĩa, bức tranh giúp khơi gợi lòng tin của chúng sanh ở nơi Đức Phật. Bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm còn hướng con người đến những điều thiện, ý nghĩa và tốt đẹp.

Sau khi hoàn thiện, chúng tôi đã chuyển bức tranh đến tận tay cô chú ở Tiền Giang. Cô chú Năm rất ưng ý khi nhận được bức tranh.

tranh thêu Phật Bà Quan Âm
Tranh thêu tay Huế rất cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của cô chú. Chúng tôi hi vọng sẽ có dịp được tiếp tục đồng hành cùng cô chú trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

»»» Tranh thêu treo phòng thờ hợp phong thủy

Xem thêm video về tranh thêu Phật Bà Quan Âm

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: