0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Hoàn thiện tranh thêu Phật Bà Quan Âm ms 1114 cho chị Minh Thu đến từ Hà Nội

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Hoàn thiện tranh thêu Phật Bà Quan Âm ms 1114 cho chị Minh Thu đến từ Hà Nội

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm nghiêng nhiều về yếu tố tâm linh. Nhiều người treo tranh Phật Bà Quan Âm ở nơi thờ phụng để thể hiện sự tôn kính sâu sắc. Một số người sử dụng tranh để trưng bày, trang trí cho nhà ở như một sự nhắc nhớ bản thân phải luôn hướng về những điều thiện.

Sau khi tìm hiểu về Tranh thêu tay Huế – Havina, chị Minh Thu (một khách hàng ở Hà Nội) đã liên hệ với chúng tôi để đặt thêu bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm ms 1114. Chúng tôi thiết kế và hoàn thiện bức tranh theo yêu cầu của chị Thu, tranh nhanh chóng được hoàn thành và giao đến tận tay chị ở Hà Nội.

tranh thêu Phật Bà Quan Âm
Mẫu tranh thêu Phật Bà Quan Âm mà chị Thu đặt thêu

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm

Hình ảnh Phật Bà Quan Âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu mang ý nghĩa “cứu khổ cứu nạn cho chúng sanh”. Phật Bà Quan Âm ngự trên tòa sen, mắt nhìn xuyên thấu hết mọi khổ hạnh nhân gian.

Người có tấm lòng từ bi, yêu thương hết thảy chúng sanh, muôn loài, vạn vật. Đi đến đâu, Người hóa giải khổ đau, mang niềm an lành, hạnh phúc đến đó. Có thể nói, tranh thêu Phật Bà Quan Âm là một bức tranh vô cùng ý nghĩa.

tranh thêu Phật Bà Quan Âm
Quá trình các nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm là một dòng tranh thuộc bộ tranh thêu Phật, dòng tranh này được rất nhiều Phật tử ưa chuộng và sử dụng.

Không chỉ thể hiện đức tin mạnh mẽ, một bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm sẽ mang lại cảm giác thanh tịnh và an yên trong tâm hồn cho người thưởng thức.

Chị Minh Thu đánh giá rất cao bức tranh ms 1114 của tranh thêu tay Huế. Sự hài lòng và tin tưởng của chị là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

Xem thêm một số mẫu tranh thêu Phật Quan Âm:

» » Tranh thêu Phật Quan Âm và câu chuyện ý nghĩa về Đức Phật

Xem thêm video về tranh thêu Phật Bà Quan Âm:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: