0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tác phẩm tranh thêu sơn thủy hữu tình theo yêu cầu của anh Kiệt đến từ Sóc Trăng

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu sơn thủy hữu tình mang những đặc điểm gì?

Tranh thêu sơn thủy hữu tình dành cho những người yêu thích phong thủy.

tranh thêu sơn thủy hữu tình

Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa lại mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công

tranh thêu sơn thủy hữu tình tranh thêu sơn thủy hữu tình

Những dãy núi trùng trùng điệp điệp bên trên mình dải mây trắng xóa, ánh mặt trời đỏ rực cùng với màu rừng cây xanh ngắt. Những thác nước đổ từ trên cao xuống như một dải lụa dài hòa cùng tiếng chim muông của đất trời. Tất cả tạo nên bức tranh thêu Sơn thủy hữu tình kì vĩ, đẹp đến nao lòng. Là bức tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên nhưng lại hữu tình và đầy thi vị.

tranh thêu sơn thủy hữu tình

Khách hàng đến với tranh thêu tay Huế

Chính vì những điều đặc biệt ấy mà anh Kiệt đến từ TP. Sóc Trăng đã chọn thêu tác phẩm tranh thêu sơn thủy hữu tình theo ý của anh. Bức tranh dựa trên mẫu có sẵn của tranh thêu tay Huế nhưng được thay đổi một số chi tiết để phù hợp với anh.

Sau khoảng thời gian cùng theo dõi những nghệ nhân tranh thêu tay Huế thực hiện, thì tác phẩm tranh thêu sơn thủy hữu tình của anh đã hoàn thành cùng đó là sự hài lòng tuyệt đối của anh.

tranh thêu sơn thủy hữu tình tranh thêu sơn thủy hữu tình

Tác phẩm được trưng bày ngay phòng khách nhà anh vì anh muốn mọi người cùng được chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật này.

Đội ngũ tranh thêu tay Huế xin chân thành cảm ơn anh và gia đình đã cùng chung tay lưu giữ nghề thêu tay truyền thống ở Huế. Xin chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

tranh thêu sơn thủy hữu tình tranh thêu sơn thủy hữu tình tranh thêu sơn thủy hữu tình tranh thêu sơn thủy hữu tình tranh thêu sơn thủy hữu tình tranh thêu sơn thủy hữu tình tranh thêu sơn thủy hữu tình

»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu sơn thủy hữu tình

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: