0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Hoàn thành tác phẩm tranh thêu sơn thủy hữu tình theo yêu cầu chị Thư

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu sơn thủy hữu tình

Ý NGHĨA TRANH THÊU SƠN THỦY HỮU TÌNH:

Tranh thêu sơn thủy hữu tình mà bạn đang xem là một trong những tác phẩm tranh thêu đặc sắc của nghệ thuật thêu tay truyền thống xứ Huế. Những bức tranh thêu này được thêu hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân tài hoa và dày dặn kinh nghệm của đất kinh thành Huế.

Chính vì thế mà tranh thêu tay Huế mang trong mình vẻ đẹp mềm mại uyển chuyển, một nét đẹp riêng biệt, kèm theo đó là sự duyên dáng tinh tế mang đậm chất HUẾ, rất riêng, không bị pha lẫn với bất kì dòng tranh nào.

tranh thêu sơn thủy hữu tình

Tranh thêu sơn thủy hữu tình mang phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có núi đồi, trời cao và những vầng mây xanh ngắt… tất cả mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Vừa qua tranh thêu tay Huế chúng tôi rất vui khi lại được tiếp tục phục vụ chị Thư đến từ An Phú, Quận 2 một vị khách rất thân thiết với chúng tôi khi đã từng đặt thêu tranh 2 lần. Và lần này chị tiếp tục tin tưởng đặt thêu bức tranh thêu sơn thủy hữu tình để trang trí phòng khách nhà chị.

tranh thêu sơn thủy hữu tình

Bức tranh lần này đặc biệt hơn vì nó mẫu tranh vẽ và được chúng tôi chuyển thể lại thành tranh thêu tay theo đúng ý chị Thư. Bức tranh với hình ảnh chủ yếu là núi đồi và sông nước tạo nên khung cảnh hữu tình khi được treo lên tại phòng khách nhà chị.

Xin cảm ơn chị Thư đã tiếp tục tin tưởng tranh thêu tay Huế, để chúng tôi có thể cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật thêu tay đẹp xuất sắc gửi đến mọi người. Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

tranh thêu sơn thủy hữu tình

 * * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh làng quê:

Hotline : 0372 141 868 – 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.org/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: