0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu tay Huế hoàn tất đơn hàng 30 bức tranh thêu tặng đối tác nước ngoài

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu tặng đối tác nước ngoài

Tranh thêu tay Huế hòan tất đơn hàng 30 bức tranh thêu tặng đối tác nước ngoài

Chị Kiều Anh đến từ công ty CỔ PHẦN TIẾN BỘ QUỐC TẾ rất hài lòng với 30 bức tranh thêu nón lá hoa sentranh thêu chợ Bến Thành của tranh thêu tay Huế. Đây là 30 món quà mà công ty chị Anh dành tặng đối tác nhân dịp lễ kỉ niệm của công ty chị.

tranh thêu tặng đối tác nước ngoàiTranh thêu tặng đối tác nước ngoài

“Trong đầm gì đẹp bằng sen – Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Vẻ đẹp của sen vô cùng bình dị. Sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, nét cuốn hút đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Hương sắc của sen không phô trương, không cầu kì, nhưng mang nét quyến rũ đặc biệt. Sen còn là biểu tượng của sự an lạc trong tâm hồn. Do vậy mà nhiều người mua tranh thêu hoa sen để cầu sự an lạc và thanh tịnh cho tâm hồn.

tranh thêu hoa senTranh thêu tặng đối tác nước ngoài

Một bức tranh thêu hoa sen cũng giống như cuộc đời của một con người, hoa nở tượng trưng cho quá khứ, đài sen thì tượng trưng cho hiện tại, còn nhị sen chính là tương lai. Đó là sự nối tiếp liên tục, đại diện cho sự thịnh vượng, những điều tốt đẹp luôn ở phía trước.

tranh-theu-cho-ben-thanh-05

Tranh thêu tặng đối tác nước ngoài

Chợ Bến Thành là một nét đặc trưng rất riêng của Sài Gòn. Ở đó, chúng ta cảm nhận gần như mọi nhịp sống sôi nổi, nhộn nhịp của người Sài Gòn. Tranh thêu chợ Bến Thành khá đặc sắc và ấn tượng, rất thích hợp để làm quà tặng.

tranh thêu tặng đối tác nước ngoàiTranh thêu tặng đối tác nước ngoài

Tranh thêu tặng đối tác

Hai mẫu tranh của Tranh thêu tay Huế được chị Kiều Anh đánh giá rất cao, vì độ tỉ mỉ, sắc nét và đường nét, màu sắc cuốn hút. Những nghệ nhân của Tranh thêu tay Huế đã hoàn thiện bức tranh bằng tất cả nỗ lực và tâm huyết của mình để những bức tranh thêu tặng đối tác nước ngoài thành phẩm đạt đến độ hoàn hảo.

tranh thêu tặng đối tác nước ngoàiTranh thêu tặng đối tác nước ngoài

Sau khi hoàn thiện, chúng tôi đã đóng gói 30 bức tranh và trao đến tận tay chị Kiều Anh. Đây sẽ là những món quà rất đặc biệt và ý nghĩa mà công ty chị Anh dành tặng cho đối tác của mình.

Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Kiều Anh, đó là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video Tranh thêu tay Huế:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: