0372 141 868

DMCA.com Protection Status

TÁC PHẨM TRANH THÊU TẶNG MẸ CỦA ANH ĐẠT DÀNH TẶNG MẸ KÍNH YÊU

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu tặng mẹ

Ý NGHĨA TRANH THÊU TẶNG MẸ (tranh thêu tặng cha mẹ):

Công ơn trời biển của cha mẹ là không thể nào so tính nổi, vì thế sự báo đáp nào cho cha mẹ cũng không bù đặp nổi công lao to lớn ấy. Tuy nhiên cũng thật may mắn là cha mẹ ta giống như những vị phật “tu tại gia” vậy. Chẳng bao giờ cần con cái báo đáp điều gì cả. Cha mẹ luôn cho đi một cách hào phóng không toan tính, không mong nhận lại. Chỉ cần nhìn thấy con cái trưởng thành, sống vui khoẻ thuận hoà, biết kính trên nhường dưới, thành công, thành đạt trong cuộc sống cũng là đã báo đáp công ơn cha mẹ rồi.

tranh thêu tặng mẹ

Tuy nhiên khi cuộc sống đã ổn định, và có điều kiện hơn thì cũng đã đến lúc chúng ta nên báo đáp để cha mẹ được vui lòng. Và món quà ý nghĩa nhất đó là tranh thêu tặng cha mẹ. Một món quà sẽ trường tồn theo thời gian cũng như chúc cho cha mẹ được sống lâu trăm tuổi.

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Vừa qua tranh thêu tay Huế chào đón một vị khách đến từ xứ Huế mộng mơ, anh Đạt đại diện cho anh chị em trong gia đình đã tìm đến chúng tôi để đặt thêu một món quà ý nghĩa dành tặng mẹ anh.

tranh thêu tặng mẹ

Khi đến với chúng tôi anh chỉ mới có ý tưởng về bức tranh thêu mà anh muốn dành tặng đó là 2 câu thơ của anh. Với sự tư vấn của chúng tôi và những gợi ý của anh thì chúng tôi đã thiết kế ra được bức tranh thêu tặng mẹ ý nghĩa được kết hợp giữa nhánh hoa lan và 2 câu thơ.

Vậy là sau một thời gian thêu của những nghệ nhân tác phẩm đã được hoàn thành. Nhận được tác phẩm tranh thêu cha mẹ ( tranh tặng mẹ) anh và các thành viên khác rất hài lòng. Mẹ anh cũng xúc động khi nhận được tác phẩm.

Anh đã chụp kỉ niệm lại cho chúng tôi tác phẩm sau khi được treo lên và gửi lời cảm ơn đến đội ngũ của chúng tôi. Tranh thêu tay Huế cũng xin kính chúc mẹ anh và gia đình anh thật nhiều sức khỏe và thành công.

tranh thêu tặng mẹ

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về tranh thêu cha mẹ :

Liên hệ: O Ý:  0372 141 868 – 0869 688 658 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: