0372 141 868

DMCA.com Protection Status

TRANH THÊU THEO YÊU CẦU CỦA TẬP ĐOÀN MITSUBISHI

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

TRANH THÊU THEO YÊU CẦU CỦA TẬP ĐOÀN MITSUBISHI

Tranh thêu theo yêu cầu là một loại hình mới trong nghệ thuật thêu tay. Đây là loại hình độc đáo, sáng tạo mang tính thẩm mỹ cũng như theo sở thích của mỗi người.

Đặc biệt của loại hình này là thêu tay truyền thống bằng cây kim sợi chỉ bởi những nghệ nhân lành nghề với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

tranh thêu theo yêu cầu

Những bức tranh thêu theo yêu cầu là những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo mà do chính bạn tạo ra bởi những chi tiết trên bức tranh đều do bạn điều chỉnh chúng tôi thiết kế và thêu theo yêu cầu của bạn.

Tranh thêu tay Huế đồng hành cùng Mitsubishi

Tại tranh thêu tay Huế chúng tôi đã thực hiện rất nhiều tác phẩm tranh thêu theo yêu cầu mẫu riêng của khách hàng, từ những bức ảnh hình ngôi nhà, tòa cao ốc đến những con tàu ngoài biển khơi. Và gần đây nhất là tác phẩm tranh thêu xe hơi Xpander theo yêu cầu của Tập đoàn Mitsubishi.

tranh thêu theo yêu cầu

Tập đoàn Mitsubishi là một trong những khách hàng thân thiết của tranh thêu tay Huế, trước đây khi từng ra những mẫu xe mới thì đều có những tác phẩm thêu tay đi cùng như những dòng xe: Pajero Sport, Outlander…

Lần này với dòng xe 7 chổ hot nhất hiện nay. Tập đoàn Mitsubishi tiếp tục đặt thêu tác phẩm hình ảnh chiếc xe Xpander đứa con cưng của mình.

tranh thêu theo yêu cầu

Nghệ nhân thêu tác phẩm tranh thêu xe hơi

Sau thời gian nổ lực của những nghệ nhân thêu tay Huế thì tác phẩm đã ra đời với sự hài lòng của Ban Lãnh đạo tập đoàn.

Thêm một lần nữa chúng tôi lại thực hiện tốt những tác phẩm thêu theo yêu cầu của quý khách và mang đến những sự hài lòng. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm vui của tranh thêu tay Huế.

tranh thêu theo yêu cầu tranh thêu theo yêu cầu

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * *XEM THÊM VỀ TRANH THÊU NÓN LÁ & HOA SEN

Xem thêm video về quá trình thêu tranh của những nghệ nhân tranh thêu tay Huế:

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: