0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Anh Ân mua tranh thêu Thuận buồm xuôi gió làm quà tận gia tặng bạn

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Anh Ân mua tranh thêu Thuận buồm xuôi gió làm quà tận gia tặng bạn

Anh Ân đến từ làng Đại học Thủ Đức muốn mua một món quà để tặng tân gia cho người thân của mình. Sau khi cân nhắc, anh Ân đã liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về các mẫu tranh thêu. Cuối cùng, anh đã quyết định chọn mua tác phẩm tranh thêu Thuận buồm xuôi gió để làm quà cho người thân của mình.

Tân gia là dịp rất quan trọng. Anh Ân đã lựa chọn rất kĩ để tìm được cho mình món quà ưng ý này. Chúng tôi hoàn thiện bức tranh theo đúng yêu cầu của anh về mẫu mã và kích thước. Sau khi hoàn thiện, bức tranh thêu Thuận buồm xuôi gió nhận được rất nhiều lời khen từ phía anh Ân.

tranh thêu Thuận buồm xuôi gió
Mẫu tranh thêu Thuận buồm xuôi gió mà anh Ân đặt thêu

Thuận buồm xuôi gió

Tranh thêu Thuận buồm xuôi gió hàm chứa ý nghĩa về sự suôn sẻ, may mắn, thuận lợi và thành công. Ngày nay, nhiều người treo tranh Thuận buồm xuôi gió trong nhà với mong muốn có thêm nhiều cơ hội và thăng tiến trong sự nghiệp.

Không chỉ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho công việc, tranh thêu Thuận buồm xuôi gió còn mang đến nhiều tốt lành, hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của gia chủ. Màu sắc và đường nét cuốn hút của tranh còn mang đến nguồn sinh khí vô cùng tươi mới cho ngôi nhà.

Cám ơn anh Ân đã tin tưởng và đồng hành cùng tranh thêu tay Huế – HAVINA. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công.

»»» Ý nghĩa phong thủy tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Xem thêm video về tranh thêu Thuận buồm xuôi gió

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: