0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu tri ân – Món quà ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu tri ân ơn thầy – Món quà anh Biên dành tặng người thầy của mình

Tranh thêu tri ân là một bức tranh rất có ý nghĩa. Bức tranh thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ người con, người trò dành cho những người thầy, người cô yêu quý của mình. Những người thầy cũng là những người cha, người mẹ thứ hai, họ đã dành cả cuộc đời tận tụy vì sự nghiệp giáo dục.

Anh Biên là một khách hàng đến từ đường Phạm Văn Giản, quận Bình Tân. Anh muốn tìm mua một món quà thật sự ý nghĩa để dành tặng người thầy của mình. Anh Biên liên hệ với tranh thêu tay Huế, sau khi nhận được sự tư vấn của chúng tôi, anh quyết định đặt thêu bức tranh thêu tri ân ms 2378.

Tranh thêu tri ân


Bức tranh thêu tri ân mà anh Biên dành tặng thầy

Tranh thêu Tri ân

Chúng tôi đã cố gắng để hoàn thiện bức tranh trong thời gian sớm nhất để anh kịp gửi tặng món quà tranh thêu tri ân đến người thầy yêu quý của mình. Chúc anh và thầy sẽ luôn giữ mãi những tình cảm tốt đẹp như thế này.

Đây là một bức tranh thêu tri ân rất có ý nghĩa, thầy của anh Biên sẽ rất vui khi nhận được món quà ý nghĩa này.

Cám ơn anh Biên đã tin tưởng và đồng hành cùng tranh thêu tay Huế – HAVINA. Mong anh sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

»»» Tranh thêu tặng thầy cô món quà sang trọng và ý nghĩa

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Xem thêm video tranh thêu TRI ÂN

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: