0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu tri ân – Món quà anh Nhật dành tặng đồng nghiệp

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu tri ân – Món quà anh Nhật dành tặng đồng nghiệp

Nhiều khách hàng lựa chọn tranh thêu tri ân để dành tặng thầy cô giáo của mình. Bức tranh thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ người con, người trò dành cho những người thầy, người cô yêu quý của mình.

tranh thêu tri ân

Những người thầy cũng là những người cha, người mẹ thứ hai, họ đã dành cả cuộc đời tận tụy vì sự nghiệp giáo dục. Những người lái đò thầm lặng ấy đã dành tất cả tình yêu và tâm huyết để chắp cánh cho ước mơ của thế hệ trẻ được bay cao, bay xa và vươn đến những chân trời tốt đẹp.

Anh Nhật – một khách hàng thân thiết của chúng tôi ở đường Phạm Hùng, quận 8, TPHCM đã chọn mua bức tranh thêu tri ân ms 2830 để làm quà tặng đồng nghiệp về hưu.

tranh thêu tri ânTranh thêu Tri ân

Tranh thêu Tri ân đơn giản về màu sắc và đường nét nhưng hàm chứa ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Bức tranh thường được dùng để tặng thầy cô, đồng nghiệp đi trước… để thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng.

Tình cảm và tấm lòng mà anh Nhật gửi gắm qua bức tranh thêu Tri ân chắc chắn sẽ khiến đồng nghiệp của anh vô cùng xúc động.

Tranh thêu tri ân

Anh Nhật rất thích bức tranh thêu Tri ân của công ty chúng tôi. Anh còn hứa sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty.

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video tranh thêu TRI ÂN: 

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: