0372 141 868

DMCA.com Protection Status

TRANH THÊU TÙNG HẠC MẪU ĐƠN THÊU THEO YÊU CẦU CỦA VỢ CHỒNG CHỊ HUYỀN

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU TÙNG HẠC MẪU ĐƠN:

Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn là dòng tranh phong thủy có thể dùng để treo trong phòng khách nhà riêng, văn phòng công ty, cửa hàng…cũng có thể dùng làm quà tặng đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác trong ngày tân gia, khai trương công ty, cửa hàng. Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt. Bức tranh gồm hình ảnh chim hạc, cây tùng và hoa mẫu đơn

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.Mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng ở Trung Hoa biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Ở Nhật Bản, mẫu đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu.

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Vợ chồng chị Huyền ở Thành Phố Bà Rịa một trong những khách hàng thân thiết của Tranh Thêu Tay Huế, trước đây anh chị đã từng đặt thêu tác phẩm tranh thêu đôi chim uyên ương treo phòng ngủ theo ý của anh chị và nay với sự hài lòng của lần trước anh chị đã liên hệ để đặt thêu 1 bức tranh treo phòng khách nhà mình.

Với kinh nghiệm của chúng tôi thì khi nhìn thấy hình ảnh vị trí mà anh chị dự định treo tranh thì chúng tôi đã gợi ý ngay cho anh chị bức tranh thêu tùng hạc mẫu đơn. Sau khi được biết ý nghĩa của tác phẩm anh chị ưng ý hoàn toàn và quyết định đặt thêu tác phẩm tranh thêu tùng hạc mẫu đơn.

Tác phẩm này của anh đặc biệt hơn so với mẫu gốc là đã được chỉnh sửa màu sắc và kích thước để phù hợp với vị trí treo tại phòng khách nhà anh chị. Sau một thời gian làm việc của những nghệ nhân thì tác phẩm đã hoàn thành và giao đến tận nhà cho anh chị.

Anh chị rất hài lòng khi nhận được tác phẩm và đã tiếp tục đã thêm 2 bức tranh nữa để treo phòng khách kế bên của anh chị. Hãy cùng chúng tôi chờ đón thêm 2 siêu phẩm tranh thêu ở bài sau nhé.

Xin cảm ơn anh chị, chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và thành công

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU TÙNG HẠC MẪU ĐƠN

Điện Thoại Liên Hệ: 0372 141 868 – 0869 688 658
Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: