0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu chân dung – Món quà sang trọng và ý nghĩa chị Hiền dành tặng bạn

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu chân dung – món quà chị Hiền đến từ quận Gò Vấp dành tặng sinh nhật bạn

Tranh thêu chân dung đòi hòi kĩ thuật và trình độ rất cao. Những nghệ nhân nhiều năm trong nghề, dày dặn kinh nghiệm mới có thể thêu  dòng tranh “đẳng cấp” như thế này.

Từng đường kim, mũi chỉ của bức chân dung phải thật mềm mại, uyển chuyển để có thể lột tả hết được thần thái của nhận vật. Nếu không, bức tranh thêu ra sẽ “thô” và không đẹp.

Chị Hiền là một khách hàng ở đường Trương Đăng Quế, TPHCM. Chị liên hệ với chúng tôi để đặt thêu bức tranh chân dung để làm quà tặng người bạn thân nhân dịp sinh nhật.

Tranh thêu chân dung


Bức tranh chân dung bạn chị Hiền

Chúng tôi thiết kế và thực hiện bức tranh chân dung theo đúng hình mẫu và yêu cầu của chị Hiền. Bức tranh được hoàn thiện và trao đến tận tay chị Hiền đúng theo thời gian dự kiến.

tranh thêu chân dung


Bức tranh chân dung trong quá trình hoàn thiện

Tranh thêu tay chân dung

Khi nhận được tranh, chị Hiền rất hài lòng về chất lượng, từ đường nét, màu sắc đến thần thái của bức tranh chân dung. Người bạn của chị chắc chắn sẽ rất bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà đặc biệt này.

Thêu một bức tranh đã khó, thêu tranh chân dung còn khó hơn gấp nhiều lần. Một bức tranh thêu chân dung muốn đẹp phải chân thực, sống động y như “bản chính”, chưa kể, bức tranh còn phải khéo léo toát lên được “cái hồn” của nhân vật.

tranh thêu chân dung


Bức tranh chân dung của bạn chị Hiền khi hoàn thành

Tranh thêu tay Huế – HAVINA rất cám ơn những tình cảm mà chị Hiền đã dành cho công ty chúng tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ có dịp được tiếp tục đồng hành cùng chị, chúc chị một năm mới thật nhiều sức khỏe và thành công!

»»» Tranh thêu chân dung món quà tặng sang trọng và ý nghĩa

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Xem thêm video tranh thêu CHÂN DUNG

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: