0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Nhận thêu tranh Phật Bà Quan Âm theo yêu cầu vợ chồng chú Năm ở Tiền Giang

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
Tranh thêu Phật Bà Quan Âm

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm theo yêu cầu của vợ chồng chú Năm

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm là một dòng tranh thuộc bộ tranh thêu Phật, dòng tranh này được rất nhiều Phật tử ưa chuộng và sử dụng. Không chỉ thể hiện đức tin mạnh mẽ, một bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm sẽ mang lại cảm giác thanh tịnh và an yên trong tâm hồn cho người thưởng thức.

Chú Năm cùng vợ ở Tiền Giang không quản đường xa đã lên tận showroom của tranh thêu tay Huế ở 137E, Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TPHCM để đặt thêu bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm tọa trên tòa sen. Chúng tôi đã thiết kế lại bức tranh theo mẫu sẵn có của cô chú.

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm


Cô chú Năm ghé showroom của tranh thêu tay Huế – Havina

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm

Trong phong thủy, người ta sử dụng tranh thêu Phật Bà Quan Âm để chế hoá hung khí, giúp cho gia đạo luôn được bình an, Quan Âm sẽ cứu rỗi mỗi khi gia chủ gặp phải khó khăn. Bức tranh giúp giải trừ mọi tai ách và mang đến nhiều điều may mắn, an lành, hạnh phúc.

Có thể nói, hình ảnh Phật Bà Quan Âm đã đi sâu vào tâm thức của biết bao trái tim Phật tử. Người hóa giải hết mọi thống khổ, mang đến cảm giác an vui, tự tại cho nhân gian. Người nhắc nhớ chúng sanh về những điều hay, lẽ phải, răn dạy chúng ta tránh xa thù hằn, ân oán và nỗi đau. Tranh thêu Phật Bà Quan Âm luôn được đặt ở những vị trí trang trọng của ngôi nhà, như thể hiện lòng tôn kính, biết ơn của những người con hèn mọn đến đấng cứu thế từ bi.

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm


Tranh thêu Phật Bà Quan Âm MS 1114

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm là một bức tranh vô cùng ý nghĩa, bức tranh giúp khơi gợi lòng tin của chúng sanh ở nơi Đức Phật. Bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm hướng con người đến những điều thiện, ý nghĩa và tốt đẹp.

Vợ chồng cô chú rất thích các sản phẩm của công ty chúng tôi. Bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ được giao đến tận nhà cho cô chú trong thời gian sớm nhất.

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn những tình cảm mà cô chú đã dành cho công ty chúng tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục đồng hành cùng cô chú, trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

»»» Tranh thêu Phật Bà Quan Âm tại Tranh thêu tay Huế

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email        : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: